Lựa chọn cầu trượt liên hoàn ngoài trời cho sân chơi trẻ em


Cầu trượt liên hoàn ngoài trời là một trò chơi tích hợp nhiều vui chơi. Trong cùng 1 liên hoàn: cầu trượt đơn, cầu trượt đôi, xích đu, leo núi, bộ thang bằng, xà đu. Đây là một phương tiện vui chơi có thiết kế đa dạng. Kích thước phong phú, màu sắc bắt mắt, thích hợp với nhiều không gian lắp đặt.

Có những bộ có kích thước lớn, tích hợp hầu hết các trò chơi cơ bản cho phép từ 10-15 trẻ trở nên cùng chơi. Bằng với sức chứa 1 nhà liên hoàn cỡ vừa. Chính vì sức chứa lớn, đa dạng các trò chơi. Đây chính là 1 điểm sáng giúp cho cầu trượt liên hoàn ngoài trời ghi điểm trong mắt khách hàng.

>>>> xem thêm THI CÔNG KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời đa dạng kích thước

Mỗi mẫu cầu trượt  đều có rất nhiều kích thước và quy mô khác nhau. Có những bộ liên hoàn cầu trượt có kích thước nhỏ gọn. Phù hợp với không gian lắp đăt sân chơi gia đình. Những bộ tầm trung- to phù hợp lắp đặt tại các sân chơi cho quán cà phê, sân chơi mầm non, sân chơi công cộng hay khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

>>> Xem thêm NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SÀN CAO SU EPDM TVM CUNG CẤP

Sự đa dạng trong kích thước, nên khi thiết kế sân chơi trẻ em ngoài trời. Khách hàng dễ dàng lựa chọn ra 1 mô hình cầu trượt liên hoàn phù hợp. Để lắp đặt tại những công trình, dự án mà không cần quá bận tâm về diện tích hay kích thước. Sản phẩm có liệu có phù hợp với kích thước của sân chơi, có bị to hơn hay bé hơn không. Và nó giúp cho những mẫu cầu trượt trở nên phù hợp và cần thiết tại bất cứ sân chơi trẻ em nào.

cầu trượt liên hoàn (11)
Mẫu cầu trượt liên hoàn mô hình chiếc tàu thủy thủ hấp dẫn 
cầu trượt liên hoàn (5)
ĐƯợc thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau

cầu trượt liên hoàn (3)
Mẫu cầu trượt liên hoàn được thiết kế độc đáo
cầu trượt liên hoàn (2)
Được làm từ nhiều vật liệu cao cấp

cầu trượt liên hoàn (1)

cầu trượt liên hoàn (12)
Mẫu cầu trượt mô hình vui nhộn

Chất liệu cao cấp

Cầu trượt liên hoàn ngoài trời do TVM cung cấp được làm nên từ các khung sắt cao cấp. Sơn bên ngoài bằng 1 lớp sơn tĩnh điện, các chi tiết máng trượt, vách trang trí, mái che,… được thiết kế bởi chất liệu nhựa cao cấp nhập khẩu. Các chất liệu đều vông cùng thân thiện với môi trường, an toàn và không gây độc hại cho các bé trong quá trính sử dụng.

 

Các sân chơi trẻ em ngoài trời ở Việt Nam phần lớn không có mái che. Chính vì thế, trong quá trình lựa chọn sản phẩm lắp đặt cho sân chơi. Nhà đầu tư luôn rất lưu tâm đến vấn đề độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Nhà liên hoàn cầu trượt là một sản phẩm chịu được thời tiết nắng mưa. Đây chính là minh chứng lý giải cho câu hỏi: cầu trượt liên hoàn ngoài trời có thực sự cần thiết đối với sân chơi trẻ em.

VIDEO THI CÔNG DỰ ÁN SÂN CHƠI CỦA  TVM

 

——————————————

CÔNG TY TNHH TVM.

Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…

website:

https://tvmplay.vn/

http://sanchoituonglai.com/

☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22

Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *