TVM – Thiết kế và lắp đặt thiết bị sân chơi nước trọn gói


TVM – Thiết kế và lắp đặt thiết bị sân chơi nước trọn gói

TVM cung cấp vòi phun nước hình chú ếch nhập khẩu Malaysia
                                                                                                   TVM cung cấp vòi phun nước hình chú ếch nhập khẩu Malaysia

Sân chơi nước hiện đang là một trong những sân chơi ngoài trời mới lạ nhưng cũng đầy hấp dẫn, thu hút đối với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ vì. Không chỉ vậy, phương thức bảo quản nên đây cũng là một hình thức để thu hút để thu hút danh cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ.

TVM – Cung cấp thiết bị sân chơi nước nhập khẩu Malaysia

Hiện nay, các thiết bị sân chơi nước hiện nay thì các sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia với chất lượng vượt trội: tuổi thọ trung bình từ 7 – 10 năm, thời gian bảo hành cao ( 36 tháng ), sản phẩm được làm từ khung thép nhúng kẽm nóng sơn tĩnh điện, kết hợp nhựa LLDPE/ HDPE nguyên khối chống UV,…. với quy trình khép kín, đã qua kiểm định nhằm tối ưu sự an toàn nhất cho người sử dụng, không gây kích ứng.

TVM chuyên cung cấp thiết bị sân chơi nước nhập khẩu chất lượng cao
TVM chuyên cung cấp thiết bị sân chơi nước nhập khẩu chất lượng cao

Không chỉ chú trọng về chất liệu, các thiết bị sân chơi nước được sản xuất tại Malaysia còn phong phú về màu sắc, kiểu dáng và công năng nhằm đem đến nhiều lựa chọn, từ đó chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những sân chơi đa dạng, thu hút được mọi người. Đặc biệt là đối với các sân chơi nước, sàn cao su EPDM nhập khẩu Malaysia cũng được xem là một trong những thiết bị không thể thiếu và khuyến cáo nên sử dụng vì đây sẽ là ” vũ khí ” giúp sân chơi nước thêm hoàn hảo về độ thẩm mỹ và an toàn cao khi va đập.

Gọi ngay TVM để được tư vấn lắp đặt sân chơi nước nhanh chóng

Tuy là đội ngũ trẻ trung, nhưng TVM tự hào là đội ngũ năng động và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn gải đáp mọi thắc mắc về lắp đặt sân chơi nước khi liên hệ với chúng tôi qua email: sanchoituonglai@gmail.com hoặc đến Hotline 0855.77.00.22 – (028) 6686 4883 để được tư vấn 24/7 miễn phí.

TVM - thi công sân chơi nước ngoài trời trọn gói toàn quốc
                                                                                                     TVM – thi công sân chơi nước ngoài trời trọn gói toàn quốc

sàn cao su, thú nhún, bập bênh, nhà liên hoàn ngoài trời, mâm xoay, cầu trượt, cầu trượt cho bé, cầu trượt trẻ em, bập bênh cho bé, cầu tuột, cầu tuột cho bé, cau truot cho be, cầu trượt trẻ em thanh lý, cau truot, cau truot xich du, làm cầu tuột cho bé, mua cầu trượt, bâp bênh, cau truot mini, bộ cầu trượt, lót sàn oto cao su, bộ liên hoàn cầu trượt, ngua bap benh cho be, thiet bi san choi tre em, cầu tuột mini cho bé, cầu trượt composite, con bập bênh, cầu trượt xích đu liên hoàn, TVM, san choi nuoc, thiet bi san choi nuoc, EPDM, sàn cao su, sân chơi nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *