TVM – GIÚP BẠN HIỂU HƠN VỀ THIẾT BỊ LƯỚI LEO VẬN ĐỘNG


Thiết bị lưới leo vận động ngày nay đang trở thành một lựa sáng suốt của các nhà đầu tư. Mô hình vui chơi vận động này vừa mới lạ, vừa đem đến một sân chơi vô cùng hấp dẫn mọi người. Tuy nhiên, đặc điểm của sản phẩm này, không phải ai cũng nắm được. Hãy cùng TVM giải đáp những thắc mắc về thiết bị lưới leo vận động quá bài viết này nhé.

LỢI ÍCH KHI TRẺ VUI CHƠI CÙNG LƯỚI LEO VẬN ĐỘNG

Việc vui chơi cùng lưới leo vận động. Giúp cơ thể trẻ thoải mái, kích thích hoạt động của các hệ cơ quan bên trong. Như hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa… Đặc biệt, khi trẻ vui chơi tại sân chơi ngoài trời. Có cơ hội tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên như ánh nắng mặt trời, nước, không khí. Giúp trẻ thích nghi tốt hơn với môi trường sống bên ngoài, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Thông qua rèn luyện thân thể qua các trò chơi phát triển vận động giúp trẻ rèn luyện ý chí, lòng dũng cảm, lòng quyết tâm, sự tự tin, tính kiên trì và nhẫn nại, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể.

Hơn thế nữa, việc tiếp xúc nhiều với các trò chơi vận động sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển về thể lực của trẻ, là tiền đề để phát triển trí lực. Đồng thời trẻ có thêm thời gian vui chơi, gần gũi với bạn bè. Tạo nên tính đồng đội, hoà đồng với mọi người.

XEM THÊM NHỮNG ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SÀN CAO SU EPDM TVM CUNG CẤP

CÁC THIẾT BỊ LƯỚI LEO VẬN ĐỘNG THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG SÂN CHƠI TRẺ EM

1/ Bộ lưới leo cơ bản: sản phẩm chỉ có lưới leo. Thiết kế cơ bản này đơn giản nhưng có thể phát triển nhiều kiểu dáng, mật độ ít/ nhiều của dây.

2/ Bộ lưới leo đa năng: sản phẩm là sự kết hợp lưới leo với các thiết bị trò chơi. Thiết kế kết hợp nhằm đem đến nhiều công năng và tránh sự nhàm chán cho các bé.

3/ Nhà liên hoàn kết hợp bộ leo dây: hiện tại sản phẩm này được sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm tập hợp gồm nhiều thiết bị khác nhau, gần như đầy đủ công năng.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THI CÔNG LƯỚI LEO VẬN ĐỘNG UY TÍN

TVM chuyên cung cấp thi công thiết bị, lắp đặt thiết bị lưới leo vận động cho trẻ với nhiều mẫu mã đẹp, phong phú. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tư vấn với gói dự án tiết kiệm, phù hợp.

TVM mang đến cho nhà đầu tư một cái nhìn tổng quan về thiết kế khu vui chơi; lựa chọn mô hình kinh doanh; cách bố trí, lựa chọn trò chơi và phân bổ diện tích… thông qua phối cảnh 3D đặc sắc

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời. Sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *