TVM BẬT MÍ NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ SÂN CHƠI NHÀ CÁT ĐỐI VỚI TRẺ


Các khu vui chơi nhà cát luôn được các bạn nhỏ yêu thích. Từ thành thị đến nông thôn, đa số trẻ em đều rất thích đến các khu vui chơi nhà cát. Nên việc đầu tư xây dựng sân chơi cát đang trở thành xu hướng kinh doanh đắt giá của các nhà đầu tư sân chơi trẻ em. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết được những lợi ích tuyệt vời cho trẻ từ khu vui chơi nhà cát đối với trẻ em. TVM sẽ bật mí cho bạn trong bài viết này.

nha cat
Khu vui chơi nhà cát tại trung tâm thương mại

NHỮNG LỢI ÍCH “SIÊU LỢI HẠI” MÀ KHU VUI CHƠI NHÀ CÁT ĐEM ĐẾN CHO TRẺ

  • CÁT KHƠI NGUỒN NHIỀU Ý TƯỞNG MỚI, HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ BỔ SUNG KIẾN THỨC

Khi nghịch cát, các bạn nhỏ bắt đầu suy nghĩ cách để chơi với nó.Trẻ em có thể biến cát thành lâu đài, thành bàn tiệc với đủ loại thức ăn do chúng tưởng tượng ra. Chỉ với cát và các vật dụng nhựa, các em tưởng tượng ra một bàn ăn với đa dạng các món ăn. Trò chơi xúc cát không có luật chơi, không có hướng dẫn cụ thể. Mỗi đứa trẻ sẽ có trải nghiệm riêng và cách thức chơi riêng. Sân chơi này giúp cho bộ não của các bé thỏa sức vận động và sáng tạo theo sở thích của cá nhân mình.

Trẻ thu thập được các kiến thức về hình khối. Chẳng hạn, trẻ ước lượng được một cái xô đồ chơi chứa được khoảng bao nhiêu cát. Tự mình quyết định một lượng cát phù hợp cho mỗi lần chở. Cố gắng tìm ra cách để lâu đài của mình cứng cáp hơn, khó bị đổ hơn. Khi sắp xếp, xây dựng lâu đài cát, trẻ học được kết cấu hình học. Với các hình trụ, hình vuông, học về cao-thấp, dài-ngắn… Các dụng cụ hỗ trợ cho trò chơi xúc cát như xe cút kít, ròng rọc vận chuyển cát, đòn bẩy… giúp con khám phá được nhiều điều thú vị. Kiến thức sơ đẳng về toán học, vật lý tiếp cận con trẻ nhẹ nhàng như vậy đấy.

em be choi cat

Bé trai đang thỏa sức sáng tạo cùng cát trắng

  • RÈN LUYỆN SỰ NHẪN NẠI, CẢI THIỆN CẢM XÚC, THÂN THIỆN VỚI MỌI NGƯỜI 

Chơi với cát rất lâu chán. Vật chất đặc biệt này chảy thành dòng, lọt qua kẽ tay khi khô. Chúng bết và gắn kết khi ướt. Chính vì vậy, con có thể chơi trò này rất lâu mà không chán. Khi dựng thành quách, lâu đài từ trò chơi xúc cát, trẻ tỉ mỉ tạo từng tòa thành, cầu thang cát. Đá nhỏ, vỏ ốc xung quanh trang hoàng cho công trình nhỏ… Từ đó, trẻ học được tính cẩn thận và kiên nhẫn. Đông thời, tới các khu vui chơi nhà cát, trẻ sẽ được tiếp xúc giao lưu với nhiều bạn bè đồng trang lứa. Tình cảm liên kết đồng đội sẽ dần được nảy sinh giữa các bé. Tạo tính liên kết, thân thiện với mọi người.

vui dua cung cat
Hình ảnh hai bé gái đang cùng nhau chơi cát
  • HƯỚNG ĐI THEO NGHỆ THUẬT

Xây nhà trên cát, vẽ tranh trên cát, kết hợp tranh cát với vỏ ốc vỏ sò, lá cây… Đó là những hoạt động nghệ thuật đầu tiên trẻ được tiếp cận, thông qua trò chơi thú vị. Những kích thích lên ngón tay khi trẻ bốc hay thả cát cũng góp phần kích thích sự phát triển trí não.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÂN CHƠI CÁT ĐỐI VỚI TRẺ EM

Khi cho bé tham gia sân chơi cát, phụ huynh cần chú ý quan sát, không để bé chơi một mình. Khu vui chơi nhà cát cần vệ sinh, đảm bảo cát để bé chơi phải sạch sẽ. Khu vực sân chơi cần kiểm tra tránh các đồ chơi có vật sắc nhọn cũng như lẫn vào cát, gây tai nạn cho bé.

Bạn đang cần thi công, lắp đặt nhà cát cho bé. Hãy liên hệ với TVM chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong cung cấp lắp đặt thiết bị sân chơi cát, thiết kế và thi công sân chơi cát trẻ em. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho các bạn.

XEM THÊM SẢN XUẤT THIẾT BỊ KHU VUI CHƠI

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *