TẠO NIỀM HỨNG KHỞI CHO BÉ THỎA SỨC KHÁM PHÁ CÙNG XÍCH ĐU


TẠO NIỀM HỨNG KHỞI CHO BÉ THỎA SỨC KHÁM PHÁ CÙNG XÍCH ĐU

Không chỉ là trẻ em, người lớn vẫn bị thu hút bởi những chiếc xích đu, cách chơi đơn gian nhưng lại tạo được niềm vui, gắn kết được rất nhiều người. Thiết bị sân chơi cơ bản này còn được sử dụng cho các sân chơi trong nhà, vì dễ dàng lắp đặt, phù hợp với cả người lớn nên ngày càng được ưa chuộng không chỉ để thư giản, mà còn có thêm chức năng trang trí.

TVM - Cung cấp thiết bị sân chơi ngoài trời nhập khẩu châu Âu
                                                                                                    TVM – Cung cấp thiết bị sân chơi ngoài trời nhập khẩu châu Âu

Xích đu – thiết bị vui chơi hấp dẫn

So với các loại xích đu phổ biến khác thì xích đu nhập khẩu châu Âu vẫn có cấu tạo tương tự nhưng với chất liệu vượt trội từ bộ khung và dây xích được làm từ thép nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện đến 05 lớp kết hợp với ghế ngồi từ nhựa LLDPE/ HDPE nguyên khối chống UV cùng hợp kim nhôm và thép, hoặc có thể là sự gắn kết của các dây cáp thép không gỉ dày 06 mm cùng lớp vải polypropylene bọ bên ngoài tăng thêm chất lượng và tuổi thọ của thiết bị.

TVM - chuyên lắp đặt xích đu nhập khẩu châu Âu
                                                                                                                  TVM – chuyên lắp đặt xích đu nhập khẩu châu Âu

Các loại xích đu phổ biến thông thường có từ 1 hoặc 2 ghế, hoặc cũng có thể là bộ xích đu ghép gồm nhiều ghế kết hợp với nhau. Nhằm đa dạng về công năng leo trèo, vượt chướng ngại vật, bật nhảy,… bộ liên hoàn xích đu cầu tuột là thiết bị được cải tiến từ nhiều loại thiết bị kết hợp với nhau, cũng đang được ưa chuộng không kém.

TVM – Tư vấn thi công xích đu nhập khẩu nhanh chóng

Bộ xích đu ghép nhập khẩu Ba Lan
                                                                                                                           Bộ xích đu kép nhập khẩu Ba Lan

Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị sân chơi nhập khẩu châu Âu ( Ba Lan, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ,..)  từ các nhà cung cấp uy tín sản xuất trong quy trình sản xuất khép kín đã được kiểm định an toàn, không gây kích ứng, chất liệu chọn lọc, kiểu dáng và màu sắc phong phú để có thể đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất về cả chất lượng và tính thẩm mỹ.

 Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp của TVM sẽ nhanh chóng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc khi liên hệ qua email: sanchoituonglai@gmail.com hoặc bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến Hotline 24/7: 0855.77.00.22(028) 6686 4883 để được tư vấn lắp đặt xích đu miễn phí. 

sàn cao su, thú nhún, bập bênh, nhà liên hoàn ngoài trời, mâm xoay, cầu trượt, cầu trượt cho bé, cầu trượt trẻ em, bập bênh cho bé, cầu tuột, cầu tuột cho bé, cau truot cho be, cầu trượt trẻ em thanh lý, nhà hơi cho bé, cau truot, cầu trượt xích đu, TVM, cầu trượt xích đu, cao su lót sàn, cầu tuột nhựa chợ lớn, xe bập bênh, cầu trượt nước, tấm cao su lót sàn, cầu tuột trẻ em, xe bập bênh cho bé, bé chơi cầu trượt, lót sàn cao su, cầu truot cho be

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *